Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại Website của SOLA, Khách hàng không phải thực hiện việc đăng ký thông tin tài khoản. 

Tuy nhiên, khi khách hàng bấm vào nút liên hệ, quý khách có thể sẽ phải điền thông tin liên hệ để SOLA liên lạc lại khách nhằm tư vấn dịch vụ. 

Các thông tin cần điền bao gồm: Thông tin khách hàng (tên cá nhân, tên công ty), email, số điện thoại, tiêu đề hỗ trợ, nội dung nhu cầu và thông tin khác do khách tự cung cấp (hoặc) các câu hỏi SOLA đề ra để có thể hỗ trợ nhu cầu khách hàng nhanh nhất có thể. SOLA sẽ thu thập những thông tin này nhằm mục đích liên hệ với khách hàng để giới thiệu, hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ và đề xuất hợp tác và quảng bá dịch vụ (nếu có thể).

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Khách hàng xem, số links (liên kết) Khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Web, APP. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Web, APP, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

Phạm vi sử dụng thông tin:

SOLA sử dụng thông tin trong phạm vi các phòng ban và cá nhân thuộc SOLA và hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, giới thiệu dịch vụ mới.

 

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ SOLA.

 

Tiếp cận

Chỉ có nhân viên của SOLA, thực hiện công việc được giao mới được phép tiếp cận tới  thông tin của khách hàng.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SOLA

Địa chỉ: Số 61 Đường số 14, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp.HCM.

MST: 0316616927

Hotline/Zalo: +84 70 32 32 456

Email: ngoc@soladevice.com

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gửi email vào địa chỉ ngoc@soladevice.com nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.    

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Website, được SOLA cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SOLA và theo quy định pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, SOLA sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của SOLA.

Ban quản lý SOLA yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý SOLA không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.