Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

"IMPROVING QUALITY - CONNECTING THE WORLD"

SOLA được thành lập và thừa hưởng những kinh nghiệm, giải pháp bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tích hợp IoT trong hệ thống & giải pháp giám sát Online, điều khiển từ xa cho các ngành công nghiệp IIoT.

SOLA lấy "Con người" làm trung tâm của công ty_Con người ở đây, bao gồm: Nhà cung cấp, Khách hàng, Đối tác, Đồng nghiệp ... & cả cộng đồng. Lấy Hệ giá trị cốt lõi "3T-2C-1H: Trung thực- Trách nhiệm- Thành tâm- Cam kết-Chất lượng- Học hỏi" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, hành vi và quyết định của cá nhân, của tập thể, của doanh nghiệp với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… Lấy Văn hoá "7 Thói Quen Hiệu Quả" để xây dựng một tập thể tri thức trẻ - năng động - đoàn kết - đầy nhiệt huyết. Phát huy sức sáng tạo, khơi dậy và phát triển mạnh mẽ tiềm năng con người. Chúng tôi luôn xem việc học hỏi là điều cần thiết mỗi ngày, là cơ hội để rèn luyện bản thân sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thách thức. Vì vậy, ở SOLA_ Chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức của mỗi cá nhân và cả tập thể.

SOLA chúng tôi hướng đến khẳng định vị thế của doanh nghiệp trẻ, một thương hiệu Việt Nam của sự NĂNG ĐỘNG - HIỆN ĐẠI - CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và giải pháp đạt chất lượng cao nhất, giúp kết nối cộng đồng thông qua công nghệ IoT.

 

Mục tiêu của chúng tôi

Mang đến những sản phẩm chất lượng, cung cấp những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống & năng lực quản lý, nâng tầm trải nghiệm đến với Khách hàng & Doanh nghiệp, giúp sử dụng hiệu quả tài nguyên, kết nối cộng đồng thông qua công nghệ IoT.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

- Nâng cao chất lượng sản phẩm & chất lượng cuộc sống.

- Cung cấp những giải pháp tốt nhất đến với cộng đồng.

 

 

Để hiện thực hoá, SOLA đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 nhằm mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và giải pháp cung cấp cho Quý khách hàng.

   


 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC