Van bi (Loại 6L), 3-ngã, hướng ngang, với T-cửa

Van bi (Loại 6L), 3-ngã, hướng ngang, với T-cửa

Van bi (Loại 6L), 3-ngã, hướng ngang, với T-cửa

Van bi đã chứng minh được giá trị thực tế của nó: Bất kỳ nơi nào chất khí và chất lỏng ăn mòn đều có thể đóng ngắt, cách ly, trộn và phân phối một cách an toàn và đáng tin cậy. Van bi là ý tưởng cho việc đa dạng.

Giá bán: Liên hệ

MUA NGAY LIÊN HỆ: +84 70 3232 456

Van bi đã chứng minh được giá trị thực tế của nó: Bất kỳ nơi nào chất khí và chất lỏng ăn mòn đều có thể đóng ngắt, cách ly, trộn và phân phối một cách an toàn và đáng tin cậy. Van bi là ý tưởng cho việc đa dạng. Tất cả các van bi đều sáng và chặt. Chúng có sẵn đường kính danh định định và phiên bản danh định với female G- or NPT-threads. Các van bi 2 đến 5 chiều có sẵn trong các vật liệu PP, PP tự nhiên, PVDF và PFA, cung cấp khả năng kháng truyền thông cao và do đó cung cấp một loạt  các ứng dụng. Những van bi có 7,9 hoặc 11 chiều chủ yếu được yêu cầu trong PTFE và đòi hỏi có thể giải quyết một cách đáng tin cậy và an toàn.

Những thiết kế trong PVDF cũng có thể như tiêu chuẩn. Một hệ thống cố định đặc biệt làm cho lắp đặt đúng yêu cầu ở bất cứ đâu. Trên yêu cầu, van bi có thể được cung cấp trong một phiên bản để bảo vệ. 

Thông số kỹ thuật

- Đường kính danh định: DN 03 đến DN 10 giá trị KV cao => Vẫn lưu thông tốt dù trong môi trường bẩn

- Khớp nói seal được làm từ PTFE => Tối đa kháng phương tiện truyền thông

- Thân seal với vòng O

- Đai ốc không hàn tương ứng với DIN, USAS or JIS => Tùy chọn nhiều kết nối

- Bi và thân được làm thành một=> Tối đa độ kín

- Đồng bộ tâm và seal của bi  => Độ kín cũng được tối da ở phụ kiện kết nối

- Trên yêu cầu cung cấp phẳng