Slide 1

SOLA DEVICE

PRESSURE polygon LEVEL polygonFLOW polygon TEMPERATURE

Klay Instruments là nhà sản xuất kinh nghiệm lâu năm (từ 1978) về thiết bị đo Pressure (Áp suất) và Level (Mức) với công nghệ màng đặc biệt “Klay Flush Diaphragm”. Tất cả các thiết bị đều được làm bằng vật liệu thép không gỉ (stainless steel) và được tích hợp 100% tính năng bù nhiệt độ.

Slide 2

SOLA DEVICE

PRESSURE polygon LEVEL polygonFLOW polygon TEMPERATURE

What WE Do

ABOUT US

SOLA DEVICE là đại diện ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của hãng Klay Instruments BV (Hà Lan). Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm đạt chất lượng cao, ổn định, bền bỉ và giải pháp tối ưu nhất đến với quý khách hàng.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, mang lại giá trị thực tế và sự hài lòng của quý khách hàng.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi chịu trách nhiệm với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và cam kết thực hiện đúng, đủ các thỏa thuận đã thống nhất.

LINH HOẠT

Chúng tôi luôn hành xử một cách linh hoạt nhằm giải quyết triệt để yêu cầu quý khách hàng. Mang lại sự hài lòng 100% đối với sản phẩm & dịch vụ chúng tôi cung cấp.

KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn tìm cách thực hiện các yêu cầu của quý khách hàng một cách khác biệt và sáng tạo để giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

KLAY INSTRUMENTS – GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CHO THIẾT BỊ ĐO PRESSURE & LEVEL TRANSMITTER

LIÊN HỆ NGAY

Màng áp suất được thiết kế đặc biệt “Flush Diaphragm”

Klay Instruments là nhà sản xuất thiết bị đo Pressure & Level Transmitter với công nghệ màng đặc biệt “Flush Diaphragm”. Toàn bộ thiết bị của Klay với công nghệ màng “Klay Flush Diaphragm (viết tắt là: F.D.T)” đều được trang bị tính năng bù nhiệt độ. Một số tính năng kỹ thuật nỗi bật của công nghệ màng F.D.T:

iphone

CERTIFICATE

Klay Instruments đáp ứng các tiêu chuẩn về: Quality management system (ISO 9001:2008), Communication standards (HART), Hygienic standards (EHEDG, 3-A), Explosion safety (ATEX Ex-ia, IECEx Ex-ia, EAC Ex-ia), Marine approvals (Germanischer Lloyd, ABS, DNV, RINA Services, Lloyd's Register).

Chi tiết

PRODUCT

Selection Table Klay Transmitters

Hãy click vào “Chi tiết” để chọn thiết bị đo phù hợp với ứng dụng của quý khách?

Chi tiết

APPLICATION

office
xbox
red bull
aeroplane
wrc
aeroplane
wrc
wrc
wrc
wrc

CONTACT

+84 70 32 32 456

Số 15 Đường số 7, KP5, Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM.