Giải pháp Nhà hàng- Khách sạn thông minh

Giải pháp Nhà hàng- Khách sạn thông minh

Giải pháp Nhà hàng- Khách sạn thông minh

Giải pháp thông minh cho cuộc sống thông minh

 

 

Thông tin giải pháp

Giải pháp của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp có thể tối ưu hoá hoạt động vận hành trong việc quản lý hệ thống phòng kho, phòng khách, văn phòng, cho đến theo dõi năng suất làm việc của nhân viên… một cách hiệu quả. Thông qua: Các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, không khí, camera giám sát v.v.

Với giải pháp quản lý hệ thống phòng kho giúp bảo đảm rằng hàng tồn kho nhạy cảm và nhanh hỏng như thực phẩm luôn được bảo quản ở trạng thái thích hợp. Đồng thời, giúp doanh nghiệp có thể chống lại các vấn đề như trộm cắp hoặc đánh mất hàng hóa.

Ngoài ra, Việc chuẩn bị cho mọi tình huống khẩn cấp là điều quan trọng nhất đối với tất cả chúng ta. Hỏa hoạn, trộm cắp, rò rỉ khí đốt hoặc các tình huống khác, mọi quy trình phòng tránh đều phải được thực hiện. Giải pháp hỗ trợ khẩn cấp của chúng tôi cung cấp công nghệ tiên tiến giúp các gia đình, doanh nghiệp sẵn sàng đối phó với những tình huống như vậy. Hệ thống báo cháy tích hợp bao gồm thiết bị phát hiện khói, khí CO và nhiều thiết bị khác, có thể định vị nguồn báo động và tự động liên hệ với các cơ quan có liên quan để giải quyết. Nút khẩn cấp của chúng tôi có thể được lập trình trước để xử lý một số vấn đề khẩn cấp nhất định như về sức khỏe hoặc tội phạm.

Giải pháp của chúng tôi có thể được sử dụng cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, v.v.

 

Các giải pháp của chúng tôi, như:

 

                                     

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, bảo hành, bảo trì, v.v., vui lòng liên hệ với chúng tôi!